Latest Movie :
Home » » น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์)

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์)

{[['']]}

http://4.bp.blogspot.com/-vG5Simai5H0/TZ07Y27Z56I/AAAAAAAABXg/OgGeAOci32E/s1600/sugar2.jpg

ชื่อหนังภาษาไทย น้ำตาลแดง 2
ชื่อหนังภาษาอังกฤษ Brown Sugar 2

จัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม

เรื่องย่อหนัง น้ำตาลแดง 2

หลุมพราง : นำเสนอภาพความอีโรติก สุดเข้มข้นที่ถ่ายทอดอยู่บนเนื้อหาของเรื่องราวที่สะท้อนเรื่องราวด้านมืด ของ “เซ็กส์” เงื่อนปมความรักความลุ่มหลง ที่ฝังลึกอยู่ในความทรงจำเมื่อครั้งอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพความรู้สึกที่มีต่อน้าสาวที่ชีวิตวนเวียนอยู่ท่ามกลาง วังวนของบ่วงพิศวาสกลับมาสะกิดเตือน และแล้วแต่ละภาพแต่ละเหตุการณ์กลับเด่นชัดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง แปรเปลี่ยนเป็นเงื่อนปมแห่งความพยาบาทที่เต็มไปด้วยความชิงชังดุจหลุมพราง ที่พร้อมจะดักเหยื่อหรือใครก็ตามที่ไม่เคยดึงตัวเองให้หลุดพ้นจากวังวนแห่ง ความลุ่มหลงของกิเลสตัณหาอันนำไปสู่โศกนาฏกรรมโดยมีเซ็กส์เป็นเครื่องต่อรอง

ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร : เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะหลากหลายรูปแบบตั้งแต่บทกวี,ละครเวที,รวมไปถึง การนำเอาเทคนิคในการถ่ายทำภาพยนตร์มาผนวกเข้ากับการแสดงในลักษณะเหนือจริง ผสมผสานรูปแบบความอีโรติก และศิลปะในแนวเซอร์เรียลลิสต์เล่าเรื่องราวของเพื่อนสาว2คนที่สัมพันธภาพที่ แสนเปราะบางของทั้งคู่กำลังถูกทดสอบ เมื่อเพื่อนสาวแอบมี “เซ็กส์” กับชายหนุ่มที่เป็นคนรักของเพื่อน พร้อมกับการตั้งคำถามถึงคนดูว่า “ความสุขที่แท้จริงในชีวิตคืออะไร” หลากหลายสัญลักษณ์ที่รอการตีความจากผู้ชมคือการส่งสารระหว่างผู้กำกับและคน ดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งนัยยะบางอย่างที่ผกก.แอบซ่อนไว้ในตัวละคร “ชายตาบอด” ที่ความบกพร่องทางอวัยวะหาได้เป็นข้อจำกัดหรือการกีดกั้นขวางสัมผัสแห่งการ รับรู้ถึงความสุขและเหตุการณ์ต่างๆที่อยู่รายล้อมรอบตัวแต่อย่างใด

คู่รักบนดาวโลก : เป็นอีกแนวคิดของภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเซ็กส์และความอีโรติกผ่านการสื่อสารทาง ด้านภาพได้อย่างลงตัวสวยงาม โดยตัวผู้กำกับได้รับแรงบันดาลใจจาก “ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์” หนังสือระดับเบสท์เซลเลอร์ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องทบทวนมุมมองและความคิดที่ ว่าแท้จริงแล้ว ชายหญิงล้วนต่างกัน อย่าแปลกใจถ้างานเทคนิคพิเศษทางด้านภาพ(CG) ถูกนำเข้ามาเลือกใช้ และรองรับการถ่ายทอดภาพความอีโรติก อย่างเต็มตัว

รายชื่อนักแสดงนำ
ปรางทอง ชั่งธรรม
อธิศ อมรเวช
แอนนา แฮมบาวริส
นริศรา ศรีสันต์
วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล
รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์

ผู้กำกับ
สุรวัฒน์ ชูผล ผู้กำกับ หลุมพราง
ปรัชญา ลำพองชาติ ผู้กำกับ ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร
อนุรักษ์ จรรโลงศิลป ผู้กำกับ คู่รักบนดาวโลก

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 1/6

 

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 2/6

 

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 3/6

 

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 4/6

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 5/6

น้ำตาลแดง ภาค 2 (มาสเตอร์) 6/6

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. หนังไทย - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger