Latest Movie :
Home » » โคตรรักเอ็งเลย (หนังไทย / มาสเตอร์)

โคตรรักเอ็งเลย (หนังไทย / มาสเตอร์)

{[['']]}

ดูหนังออนไลน์ โคตรรักเอ็งเลย

http://www.madoocinema.com/media/12071115%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B9%87%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%20111.jpg

เรื่องย่อ....

เลิฟสตอรี่จี๊ดโดนใจ เมื่อ รงค์ (อุดม แต้พานิช) นักเขียนบทตลก กำลังตกที่นั่งลำบากกับอาถรรพณ์ชีวิตคู่ ที่ดูเหมือนจะไร้ปัญหา แต่ทว่ามันมีอยู่จริง เพราะ แดง (วิภา สารสาส) ภรรยาสุดที่รักดันไปเกิดมีกิ๊กกั๊ก ปันใจให้กับหมอตรวจภายใน ที่แสนสุภาพสุดหล่อนามว่า รักษา (อัครา อมาตยกุล)  อันที่จริงจะโทษแดง ฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ เพราะว่ารงค์เองก็เปลี่ยนไปเช่นกัน เพราะทั้งคู่แต่งงานกันมานาน เรื่องของความกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ก็เริ่มห่างหายไปตามกาลเวลา ทำให้อะไรในชีวิตมันไม่ฟู่ฟ่ากระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม ประกอบกับแดงเอง ก็มาถูกใจหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกเข้าอีก ถึงใจจะหวั่นไหว เธอก็พยายามตัดใจ เลี่ยงไปตรวจมะเร็งเต้านมตามคลินิก ก็เจ้ากรรมดันเป็นคลินิกของรักษาเข้าอีก ทำเอาแดงเสียการทรงตัวและหัวใจ ไปกับความสุภาพของหมอหนุ่ม แล้วแดงจะทนได้อย่างไร ในขณะเดียวกันกับที่รงค์น้อยผู้น่าสงสาร ต้องหาทางออกโดยพึ่ง ดร.อ่าง ทำเอาแดงน้อยใจสามี จึงเริ่มสานต่อความสัมพันธ์กับรักษา  ดั่งนรกชังหรือสวรรค์แกล้ง รงค์รับรู้ถึงความสัมพันธ์แบบลับๆ ล่อๆ ของเมียเข้าจากไดอารี่เล่มแดง อารมณ์ปรี๊ดส์ขึ้น ผัวเมียเคลียร์กันไม่ลง แดงขับรถออกจากบ้านตกเขาทันที เดือดร้อนถึงปอเต็กตึ๊งที่ต้องตามไปเก็บ รงค์ได้แต่เสียใจ ที่ทำให้เมียต้องจากไป โดยที่ยังไม่ทันได้พูดจากันให้เข้าใจ รงค์อยู่บ้านชักรู้สึกหวั่นๆ ข้าวของในบ้านเริ่มเปลี่ยนที่อยู่บ่อยๆ เขาบอกกับทุกคนว่า เมียของเขากลับมาที่บ้านแน่ๆ เพื่อนได้แต่บอกให้ทำใจ

แต่..คุณ พระช่วย! แดงมาที่บ้านรงค์จริงๆ มาให้เห็นตัวเป็นๆ เลย เอาล่ะสิ คราวนี้… เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร แดงตายหรือไม่ตายกันแน่ ถ้าตาย.. แล้วกลับมาหลอนรงค์ เพื่ออะไร..?

โคตรรักเอ็งเลย 1/4

   

กดที่นี่เพื่อเข้าดูลิ้งค์ 4 Shared โดยตรง

โคตรรักเอ็งเลย 2/4

   

กดที่นี่เพื่อเข้าดูลิ้งค์ 4 Shared โดยตรง

โคตรรักเอ็งเลย 3/4

   

กดที่นี่เพื่อเข้าดูลิ้งค์ 4 Shared โดยตรง

โคตรรักเอ็งเลย 4/4

   

กดที่นี่เพื่อเข้าดูลิ้งค์ 4 Shared โดยตรง


Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. หนังไทย - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger